ĐẤT SÉT - HẠ THỔ TÂM LINH

https://gomsuthanhtam.com

ĐẤT SÉT - HẠ THỔ TÂM LINH

ĐẤT SÉT - HẠ THỔ TÂM LINH

Gốm sứ Thành Tâm - Địa chỉ bán đất sét hạ thổ tâm linh chất lượng, giá rẻ

Đối với những người quan tâm đến vấn đề phong thủy thì việc chọn đất sét hạ thổ tâm linh một việc hết sức quan trọng. Điều này không những ảnh hưởng tới vong linh của người mất mà còn tác động không nhỏ tới cuộc sống của người ở lại. Để mua được đất hạ thổ chất lượng nhất, hãy đến với gốm sứ Thành Tâm.

Gốm sứ Thành Tâm - Địa chỉ bán đất sét hạ thổ tâm linh chất lượng, giá rẻ

Đất sét - Hạ thổ tâm linh là gì?

Đất sét - Hạ thổ tâm linh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hạ huyệt và bốc mộ, giúp cho mọi việc được hoàn tất một cách chu đáo nhất. Đất sét hạ thổ Bát Tràng có chất liệu mềm và dẻo, có tính ẩm. Ưu điểm của sản phẩm là khả năng biến đổi linh hoạt, có thể sử dụng vào nhiều khác nhau. 

Đất hạ thổ tâm linh bao gồm các màu sắc phổ biến là đất sét ngũ sắc, đất màu vàng, đất màu đỏ và đất màu trắng... thường được chia đều và đóng gói theo túi khi bán. Mỗi túi sẽ có kích thước và cân nặng khác nhau để người mua dễ dàng lựa chọn số lượng phù hợp với nhu cầu. Với cách đóng gói này, sản phẩm dù có chuyển đi xa hay đặt tại bất cứ đâu vẫn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như môi trường, thời tiết…

Đất sét Bát Tràng là sản phẩm chuẩn chất lượng và phong thủy

Đặc điểm của đất sét - hạ thổ tâm linh

Đối với đất sét dùng để sang cát tiểu quách hay để chôn cất mộ, gia đình cần lựa chọn loại đất tốt nhất để thể hiện thành ý cũng như làm yên lòng người đã khuất. Đất sét hạ thổ Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

  • Đất sét Bát Tràng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị mối mọt theo thời gian.
  • Đất có độ kết dính tuyệt vời.
  • Đất sét thuộc hành Thổ nên khi dùng để chôn cất mộ sẽ giúp cân bằng ngũ hành âm dương.
  • Sản phẩm mang ý nghĩa về phong thủy sâu sắc.
  • Đất được đóng gói vào túi theo trọng lượng 10 - 50kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Sản phẩm có giá thành phải chăng.

Với sản phẩm mang tính tâm linh như đất hạ thổ, các gia đình không nên mua các mẫu đất có giá thành quá rẻ và không đảm bảo tiêu chuẩn. Đất sét không bị ảnh hưởng theo thời gian nên bạn hãy chuẩn bị mua trước để có thể hoàn tất mọi việc một cách chu đáo và an tâm nhất.

Đất sét hạ thổ có những loại nào?

Đất sét hạ thổ có rất nhiều loại

Với ý nghĩa quan trọng, đất hạ thổ, chôn cát, sang cát, cải táng, bốc mộ của Bát Tràng… được chia ra làm 3 loại với 3 tính chất hóa học, vật lý khác nhau, cụ thể là”

Đất sét ngũ sắc dẻo: Là loại đất được tin dùng để làm đất hạ huyệt, sang cát tiểu quách. Đất đã được nhào trộn sẵn, đóng thành từng bao, có độ kết dính cao và độ mềm dẻo tốt nhất.

Đất đơn sắc: Là loại đất có 1 màu, dùng để chôn mộ, hạ huyệt. Hiện nay, 5 loại đất linh với 5 màu khác nhau sẽ đại diện cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phù hợp với mệnh của từng người.

Đất ngũ sắc: Đất được khai thác sâu trong lòng đất, là loại đất nguyên thổ nên màu sắc có độ trầm chứ không tươi như màu sơn. Đây là đất nguyên chất, không pha chế bất kỳ tạp chất hay màu sắc gì thêm, là loại đất sạch.

Gốm sứ Thành Tâm - Địa chỉ bán đất sét hạ thổ tâm linh chất lượng, giá rẻ

Không chỉ nổi tiếng là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng hàng đầu, gốm sứ Thành Tâm còn được các gia đình lựa chọn để tìm mua những loại đất sét chất lượng nhất. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn không chỉ tìm thấy các sản phẩm gốm sứ gia dụng, gốm sứ trang trí mà các mặt hàng về phong thủy, tâm linh cũng cực kỳ đảm bảo. 

Mua đất sét hạ thổ tâm linh giá tốt nhất tại Thành Tâm

Chỉ duy nhất tại Gốm sứ Thành Tâm, đất sét được trải qua công đoạn lọc, sàng kỹ, tinh luyện để trở nên sạch nhất, trở nên tinh khiết nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và phát triển để cho ra công thức pha trộn độc nhất, Gốm sứ Thành Tâm tự tin mang tới khách hàng loại đất sét số 1 Việt Nam mà không nơi nào có được. Đặc biệt giá đất ngũ sắc tại Thành Tâm cũng được đánh giá là rẻ nhất. 

Sang cát, bốc mộ, cải táng, chôn cất… là việc lớn và tuyệt đối không nên xảy ra sơ suất.

Vì vậy quý khách hãy liên hệ với chúng tôi thật sớm theo hotline 032.976.4052 hoặc 0869.294.028 để mua đất chôn cất giá tốt và có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho công việc hoàng đạo, ngày giờ hoàng đạo của gia đình.

Sau đây là các mẫu đất sét hạ thổ tâm linh đang được gốm sứ Thành Tâm sản xuất và phân phối.

Hiển thị 1 - 40 của (tổng số sản phẩm)