Tư vấn: Từ A - Z cách mua lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất!

https://gomsuthanhtam.com

Tư vấn: Từ A - Z cách mua lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất!

Tư vấn: Từ A - Z cách mua lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất!

Ngày đăng: 08/01/2014 328 views

Hướng dẫn cách bày Lọ lục bình Bát Tràng cao cấp hợp phong thủy! - Tư vấn miễn phí cách phân biệt và chọn mua lọ lục bình gốm sứ giá rẻ - Mẫu lọ lục bình trang trí đẹp mắt!

Bạn đang tìm mua đôi lọ lục bình gốm sứ phong thủy Bát Tràng. Bạn chưa tìm được sản phẩm ưng ý? Bài viết dưới đây Gốm Thành Tâm sẽ tư vấn giúp bạn các thông tin hữu ích nhất về lọ lục bình đẹp Bát Tràng! Chắc chắn sẽ rất hữu ích và giúp bạn có những lựa chọn chuẩn xác nhất!

Vì sao nhất định nên mua lọ lục bình gốm sứ Bát Tràng?

          Lọ lục bình đẹp Bát Tràng

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy, Nếu bạn muốn trưng bày Lọ lục bình phong thủy thì tốt nhất bạn nên chọn chất liệu bằng gốm hoặc sứ. Lọ lục bình gốm sứ không chỉ là vật dụng để trưng bày và trang trí. Đây còn là sản phẩm mang nét đặc trưng và độc đáo mà mỗi gia đình đều nên sở hữu một đôi Lọ lục bình gốm sứ.

Lọ lục bình tứ quý đắp nổi - LBĐN01 

Ý nghĩa: Tái hiện bức tranh 4 mùa gồm: Mùa xuân - Mùa hạ - Mùa thu - Mùa đông, với các mùa trong năm khắc họa sinh động, sắc nét đến từng chi tiết. Với ước vọng mang lại sự may mắn, tài lộc, vạn sự như ý, giúp gia chủ cầu được ước thấy!

Lọ rồng chầu mặt nguyệt - LBĐN07

 

Lộc bình bách hạc quần tùng - LBĐN09

 

1. Kích thước của lọ lục bình sứ

  • Tổng chiều cao: 1,58 mét ( Chiều cao lọ: 1,45 mét + Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 1,3 cm )
  • Tổng chiều cao: 1,78 mét ( Chiều cao lọ: 1,65 mét + Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 13 cm )
  • Tổng chiều cao: 1,85 mét ( Chiều cao lọ: 1,72 mét + Chiều cao đôi chân đế bằng sứ 13 cm )
  • Gốm Thành Tâm nhận đặt theo yêu cẩu riêng của Quý Khách!

   2. Mẫu mã & trang trí trên lọ lục bình: Rất đa dạng, đáp ứng hoàn hảo theo các yêu cầu của Quý Khách Hàng!

Tác dụng hữu ích của lọ lục bình phong thủy:

  • Xuất xứ: Sản xuất 100% tại làng gốm Bát Tràng
  • Lọ lục bình gốm sứ cao cấp mang hành Thổ có ý nghĩa là đất. Đất được coi là một trong những nguyên tố không thể thiếu, để vận hành vũ trụ và âm dương. Bởi vậy, bày Lọ lục bình sứ Bát Tràng là gợi ý hàng đầu cho những ai đam mê và hiểu biết về phong thủy...
  • Lọ lục bình gốm sứ, Lọ lục bình Bát Tràng có hình dạng rất đặc trưng, thân dưới phình to, phần cổ thắt nhỏ lại trên miệng thường loe to ra.
  • Lọ lục bình gốm không chỉ mang đến sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, mà còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi, nảy nở, làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió cho gia chủ sở hữu chúng.                                            

 

Lộc bình đắp nổi tùng chua - LBĐN11

Lộc bình đắp nổi chim công - LBĐN14    

Chim Phượng hoàng mang đến ý nghĩa tích cực, là biểu trưng của sự dũng cảm, mãnh liệt và thanh cao. Theo truyền thuyết xưa, Chim Phương Hoàng là loài chim quý, và chỉ xuất hiện trong thời kỳ đất nước hòa bình - thịnh vương, phát triển phồn vinh, còn trong thời kỳ đất nước loạn lạc, có chiến sự, Chim công phượng hoàng không hề xuất hiện. Đó cũng là lý do mọi người coi, Chim Công Phượng Hoàng là biểu tương của sự an hòa, hướng tới cuộc sống bình yên, giúp gia đình gặp nhiều hạnh phúc.

Lục bình tứ quý - LBĐN26

Cách chơi Lọ lục bình đẹp gốm sứ hợp phong thủy?

 Mỗi người sẽ có những cách sắp xếp và bày tại ví trí riêng theo yêu cầu. Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý đó là:

  • Mỗi đôi Lọ lục bình gồm 2 chiếc đi kèm nhau ( còn được gọi là song bình, để song song với nhau). Ngày nay, tại xưởng sản xuất gốm Bát Tràng, trước khi được đưa qua lò để nung chín ( còn được gọi là hàng phơ - toàn bộ Lọ lục bình là màu trắng trơn, kiểu dáng, kích thước được tạo theo khuôn có sẵn, theo một hình dáng cố định), , thì mỗi chiếc Lọ lục bình dường như đều mang " hồn ", mang " chất " riêng biệt mà không sản phẩm nào có được.
  • Mỗi đôi Lọ lục bình gốm phong thủy đều bao gồm 3 phần chính: Phần chân đế - Phần thân bình - Phần miệng bình. Mỗi phần của Lọ lục bình đều được khắc họa theo tỷ lệ nhất định, để phù hợp và cân đối với bố cục trang trí.

Lộc bình đắp nổi Ngũ Phúc - LBĐN31

Có thể nói, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn, chỉ sau chim Phượng Hoàng. Hạc được cho là 'linh vật' bất tử của tất cả các loài chim.  Hạc luôn bay cao, bay xa và hướng lên bầu trời, mang ý chí luôn phấn đấu, hướng về những điều lạc quan, tích cực, Do đó, Lọ lục bình gốm sứ vẽ hạc được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong phong thủy, đem lại nguồn năng lượng và ý chí mạnh mẽ. Ngoài ra, hạc còn là biểu tượng của sự trường thọ và sức khỏe, giúp mọi thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, đoàn kết, yêu thương nhau.

Lộc bình rồng chầu mặt nguyệt - LBĐN33

Thông tin chi tiết về lọ lục bình gốm sứ

Đôi lọ lục bình gốm sứ vẽ cảnh Bách hạc quần tùng, thể hiện ý nghĩa sâu sắc, như một lời chúc tục và hy vọng những điều tốt lành đến cho gia chủ sở hữu chúng.  “ Phúc đầy nhà, năm thêm giàu có - Đức ngập tràn, ngày một vinh hoa “

Lộc bình Bách hạc quần tùng - LBĐN35

Lộc bình bách tiểu chầu hoàng - LBĐN36

Lộc bình đắp nổi tùng chùa - LBĐN37

Lộc bình đắp nổi tùng chùa - LBĐN38

Lộc bình đắp nổi tùng chùa - LBĐN040

 

Lộc bình đắp nổi tùng chùa - LBĐN041

Facebook Twitter Google plus